Túi dụng cụ đựng đồ nghề sửa chữa kỹ thuật là gì? Một thợ sửa chữa hoặc người thường xuyên làm việc trong ngành xây dựng. Hay những người sửa chữa, thi công lắp đặt máy móc trong – ngoài gia đình,… Thường cần phải sử dụng cũng như luôn mang theo nhiều công cụ để phục vụ công việc. Những túi đựng đồ nghề kỹ thuật này tùy theo yêu cầu công việc sẽ có kích thước mini hoặc size lớn. Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều địa điểm bày bán các sản phẩm túi đựng đồ nghề, và bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất trong số đó. 

Công dụng của túi đựng đồ nghề có thực sự chỉ để “đựng”?

Nếu đồ nghề không được sắp xếp gọn gàng thì khi mang theo sẽ rất dễ bị mất. Tiết kiệm chi phí mua túi mà gây mất công cụ thì quả là không đáng chút nào. Do đó, chiếc túi công cụ nhỏ gọn là rất cần thiết để cất giữ và sắp xếp công cụ. Túi công cụ chỉ đơn giản được hiểu là loại túi chuyên dụng để chứa cờ lê, tua-vít, khoan,… Và sắp xếp chúng theo cách mà khoa học giúp bạn dễ dàng kiểm tra, tìm kiếm. Khi làm việc sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm công cụ. Ngoài ra còn giúp các công cụ sắc nhọn có chỗ cố định để không gây nguy hiểm. Với đặc điểm nhỏ gọn và dễ dùng, những chiếc túi đựng công cụ đồ nghề đáng để trở thành một người bạn đồng hành với người làm kỹ thuật thi công tháo – lắp, sửa chữa máy móc hay nội – ngoại thất. 

Tiết kiệm chi phí mua túi đựng đồ nghề mà gây mất đồ hay nguy hiểm khi rơi đồ từ trên cao hay đồ nhọn cào trúng người thì thật không đáng.
Tiết kiệm chi phí mua túi đựng đồ nghề mà gây mất đồ hay nguy hiểm khi rơi đồ từ trên cao hay đồ nhọn cào trúng người thì thật không đáng.

5 yếu tố để chọn mua túi đồ nghề kĩ thuật tốt nhất

Những người hiểu về sửa chữa máy móc sẽ hiểu để chọn được túi đồ nghề tốt là không dễ. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không phải chỉ cần đủ to để đựng. Dưới đây là một số kinh nghiệm để giúp bạn chọn mua được túi đồ nghề tốt nhất. 

Chất liệu túi đồ nghề 

Vật liệu làm nên túi đựng đồ nghề dù kích cỡ mini hay size lớn đều là một tiêu chí quan trọng. Nó quyết định rằng túi đựng dụng cụ kỹ thuật này có đủ tốt, đủ độ bền hay không. Lý tưởng nhất, bạn phải chọn túi với vải dày, siêu bền, chống nước và dễ vệ sinh. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên chọn túi có phần đáy làm từ loại nhựa cao cấp, cứng cáp. Tiêu chí này giúp ích cho túi trụ vững và chịu được các công cụ nặng bên trong túi. Phần chất liệu vải túi phải đủ dày để các công cụ sắc nhọn bên trong không đâm ra. Như vậy có thể đảm bảo thời gian sử dụng và tránh nguy hiểm cho bạn.

Vật liệu làm nên túi đựng đồ nghề kỹ thuật dù kích cỡ mini hay size lớn đều là một tiêu chí quan trọng.
Vật liệu làm nên túi đựng đồ nghề kỹ thuật dù kích cỡ mini hay size lớn đều là một tiêu chí quan trọng.

Thiết kế

Thiết kế của một túi đựng đồ nghề kỹ thuật ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Việc vận chuyển đồ nghề có dễ dàng hơn trong mọi hoàn cảnh không cũng là nhờ thiết kế. Do đó, tốt hơn là chọn một túi mang thiết kế có thể dễ dàng xách, đeo nhiều kiểu. Thiết kế miệng túi chắc chắn nhưng phải đóng, mở dễ dàng. 

Ngoài ra, nên chọn một túi có dây đeo lớn quai xách êm giúp bạn có thể đeo túi trên vai hay xách trên tay tùy thuộc vào tình huống. Và đảm bảo có thể chịu được trọng lượng khi chứa các công cụ sửa chữa. Có rất nhiều kiểu túi đựng đồ nghề được bán tại các cửa hàng ở TPHCM hay thậm chí ngoài chợ. Đôi khi việc nhìn quá nhiều sản phẩm có thể khiến bạn không thể nhớ nổi các tiêu chí, nên hãy 

Nguồn gốc, nhãn hiệu 

Chắc chắn thương hiệu uy tín sẽ tốt hơn so với một nguồn gốc không xác định. Những túi đựng đồ nghề mini hay size lớn được bán tràn lan mà không có nhãn sẽ tốt sao? Vì vậy, đừng nghe những lời quảng cáo từ những nhà cung cấp trôi nổi. Nhất là khi mua những vật dụng liên quan đến nghề nghiệp như túi dụng cụ. Tốt hơn hết bạn nên tìm đến một thương hiệu uy tín từ địa chỉ phân phối uy tín. Để chọn mua  được một chiếc túi đựng dụng cụ chính hãng, chất lượng cao. 

Chắc chắn thương hiệu uy tín sẽ tốt hơn so với một nguồn gốc không xác định.
Chắc chắn thương hiệu uy tín sẽ tốt hơn so với một nguồn gốc không xác định.

Giá bán 

Giá cả luôn góp phần khá lớn vào quyết định mua hàng của bạn. Hiện tại, những chiếc túi đựng dụng cụ chính hãng có giá dao động từ 260.000 đến 1 triệu đồng. Bạn có thể căn cứ vào khoảng giá này để lựa chọn túi đựng dụng cụ phù hợp.  

Địa chỉ mua hàng 

Cách tốt nhất và dễ dàng nhất để tìm được một túi đựng đồ nghề kỹ thuật chính hãng. Cũng như có chất lượng tốt và giá cả hợp lý là đến những địa chỉ phân phối uy tín. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn mua những loại túi tốt nhất, với giá tốt nhất vì không trung gian. Đặc biệt là có chế độ bảo hành dài hạn, mang đến cho bạn sự an tâm khi sử dụng sản phẩm. Các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường sẽ không thể đảm bảo những điều này.

Các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường sẽ không thể đảm bảo chất lượng sản phẩm
Các mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường sẽ không thể đảm bảo chất lượng sản phẩm

Lời kết

Trên đây là các thông tin về công dụng của túi đựng công cụ kỹ thuật và cách để bạn chọn mua được túi đựng đồ nghề mini hay size lớn tốt nhất; của công ty cổ phần Giải pháp Công nghệ Thuận Thiên Tại TPHCM, có rất nhiều nơi bày bán các sản phẩm túi đựng đồ nghề với nhiều mức giá khác nhau. Bạn cần luôn nhớ những tiêu chí, những yếu tố trên để chọn cho mình được người bạn đồng hành tốt nhất để giúp bạn cất giữ những công cụ một cách an toàn và có trật tự nhé!