Giải Pháp Thay Thế Hố Ga Truyền Thống Bê Tông

Hố ga nhựa thay thế cho hố ga bê tông truyền thống. Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng. Ngăn mùi hôi, chuột bọ. Có thể tháo gỡ và tái sử dụng lại.

Giải Pháp Hố Ga Nhựa Thu Gom Rác Thải

Hố ga nhựa thu gom rác thải cho từng hộ gia đình, cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cơ sở sản xuất chế biến nông lâm thủy sản... Góp phần hạn chế tình trạng nghẹt cống và rác thải chảy vào hệ thống cống công cộng.

Giải Pháp Hố Ga Chống Trào Ngược

Hố ga nhựa chống trào ngược nước từ hệ thống cống công cộng vào nhà/cao ốc văn phòng/nhà máy…. Thích hợp sử dụng tại các khu vực hay bị ngập do mưa lớn hay triều cường; các khu vực được nhà nước cải tạo nâng cao nền đường.

Giải Pháp Hố Ga Nhựa Thu Gom Và Xử Lý Nước Thải

Giải pháp này là sự kết hợp sản phẩm Thuận Thiên với các hệ thống xử lý nước thải. Hố ga nhựa thiết kế dạng mô-đun nên có thể dễ dàng mở rộng hoặc thu hẹp, thích hợp lắp đặt cho nhiều dạng hệ thống xử lý nước thải khác nhau.

Giải Pháp Vật Tư Cho Ngành Điện Và Viễn Thông

Hố ga nhựa dùng làm hộp đấu nối để chứa dây điện thay thế cho mương cáp bê tông để chứa dây điện và cáp viễn thông trong không gian phía dưới lòng đất. Bảo vệ dây điện và cáp viễn thông khỏi bị hư hỏng do ngập nước, chuột bọ và côn trùng cắn phá, cũng như hạn chế các tác động vật lý khác.