Hiện nay, các công ty vật liệu xây dựng đóng vai trò rất quan trọng; là một đối tác không thể thiếu để tạo nên những công trình chất lượng. Vì thế việc lựa chọn một công ty sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng uy tín vô cùng cần thiết. Sau đây, Thuận Thiên sẽ gửi đến cho bạn top 3 cửa hàng vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín nhất quận Bình Thạnh nhé!

Tầm Quan Trọng Của Vật Liệu Xây Dựng

Vật liệu xây dựng nói chung và cửa hàng vật liệu xây dựng quận Bình Thạnh nói riêng có vai trò rất quan trọng và cần thiết trong quá trình xây dựng các công trình. Nó quyết định chất lượng, tuổi thọ, mỹ quan và giá thành của công trình. Chất lượng của vật liệu tác động trực tiếp đến chất lượng công trình, vì thế ngành vật liệu xây dựng luôn được đầu tư và chú trọng phát triển. Ngoài ra, các thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng cũng được cải tiến và thay đổi rất nhiều; áp dụng công nghệ mới để tạo ra nhiều sản phẩm mới làm thay đổi sâu sắc bộ mặt của ngành vật liệu xây dựng.

Tầm Quan Trọng Của Vật Liệu Xây Dựng
Tầm quan trọng của vật liệu xây dựng trong công trình

Đối với chi phí vật liệu xây dựng trong công trình chiếm một tỷ lệ tương đối lớn trong tổng giá thành xây dựng. Đặc biệt, đối với các công trình dân dụng và công nghiệp thì chi phí có thể chiếm đến 80%; đối với các công trình giao thông là 75%; và đối với các công trình thủy lợi có thể chiếm đến 55%.

Top 3 Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Quận Bình Thạnh

Hồng Đại Thiên – cửa hàng vật liệu xây dựng quận Bình Thạnh Uy Tín

Công ty Hồng Đại Thiên với chiến lược sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ & lẻ các loại vật liệu xây dựng. Mục tiêu lấy chất lượng; tiến độ; và sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự cải tiến và phát triển. Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ nhân viên năng động; chuyên nghiệp sẽ làm thỏa mãn tất cả nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất; và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Các ngành nghề kinh doanh chính:

 • Bán Buôn và bán lẻ các vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng.
 • Dịch vụ vận chuyển và bốc xếp hàng hóa.
Cửa hàng vật liệu xây dựng quận Bình Thạnh - Hồng Đại Thiên
Cửa hàng vật liệu xây dựng Hồng Đại Thiên

Cửa hàng vật liệu xây dựng quận Bình Thạnh – Hồng Đại Thiên là một doanh nghiệp trẻ; được thành lập trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng đang có nhiều diễn biến phức tạp. Đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng nhà ở; đang còn nhiều vấn đề vẫn chưa được quan tâm, giải quyết đúng mức như: chất lượng công trình; nguyên vật liệu thi công; dự toán công trình; những vấn đề liên quan đến dịch vụ và quyền lợi của khách hàng…

Do đó, Công ty Hồng Đại Thiên có tầm nhìn rộng là cải thiện cơ cấu tổ chức; cũng như quy trình quản lý chất lượng. Nhằm hạn chế và khắc phục tối ưu các vấn đề trên. Mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng. Đây cũng chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

Tư Thành Phát

Cửa hàng vật liệu xây dựng quận Bình Thạnh – Tư Thành Phát là công ty chuyên cung ứng các sản phẩm vật liệu xây dựng; thiết bị công nghiệp cao cấp hàng đầu tại TP HCM. Các sản phẩm vật liệu xây dựng được cung cấp đều được sản xuất dựa trên dây chuyền ứng dụng công nghệ hiện đại nhất. Đảm bảo đầy đủ chất lượng tiêu chuẩn cao trong ngành xây dựng. Ngoài ra, với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm vật liệu xây dựng giá rẻ; nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng.

Cửa hàng vật liệu xây dựng quận Bình Thạnh - Tư Thành Phát
Cửa hàng vật liệu xây dựng Tư Thành Phát

Bên cạnh đó, công ty hoạt động dựa trên tôn chỉ luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Luôn chú trọng và hướng mục tiêu vào những nhu cầu thiết thực của khách hàng. Đảm bảo khách hàng, nhà thầu sẽ luôn được hưởng những lợi ích tốt nhất khi lựa chọn các sản phẩm vật liệu xây dựng do Tư Thành Phát cung cấp. Đặc biệt, công ty đã mở thêm nhiều bãi cát; bãi đá ở một số quận huyện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh; trong đó có khu vực quận Bình Thạnh để tiện cho việc phân phối sản phẩm đến khách hàng.

Mạnh Tài

Những lý do mà bạn nên lựa chọn cửa hàng vật liệu xây dựng Mạnh Tài quận Bình Thạnh:

 • Chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm như: Đá xây dựng; cát xây dựng; thép hộp…
 • Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình khép kín. Nhằm đảm bảo sản phẩm đạt những yêu cầu; chỉ tiêu nhất định trong lĩnh vực xây dựng.
 • Có hệ thống website, đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm.
 • Cùng với sự lớn mạnh của các cổ đông có tiếng trong thế giới vật liệu xây dựng.
 • Đội ngũ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về quy trình xử lý máy móc; hướng dẫn thành thạo.
Mạnh Tài
Công ty cửa hàng vật liệu xây dựng Mạnh Tài
 • Cửa hàng vật liệu xây dựng Mạnh Tài quận Bình Thạnh luôn cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất trên trang web.
 • Bảng báo giá luôn cập nhật hàng ngày để khách hàng nắm bắt thông tin rõ hơn.
 • Và có thể so sánh giá cả giữa các cửa hàng với nhau.
 • Luôn được các công trình dân dụng lớn chào đón; vì chất lượng mang lại tạo được hiệu ứng rất tốt từ phía các công trình.

Tạm Kết

Trên đây là top 3 các cửa hàng vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín nhất quận Bình Thạnh hiện nay. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về ngành vật liệu xây dựng; và giúp bạn đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn. Lựa chọn cửa hàng vật liệu xây dựng phù hợp sẽ đảm bảo về chất lượng và độ bền của công trình.

Ngoài ra, nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một số lượng lớn các sản phẩm hố ga thông minh; giúp mang lại những giải pháp nhà ở thông minh nhất cho công trình xây dựng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất, bạn nhé!