Mẫu thiết kế căn hộ nhà shophouse là mô hình nhà ở mới (nhà ở kết hợp cửa hàng); đang phát triển mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam; và đang tạo ra xu hướng đầu tư mới. Vậy shophouse là gì? Mời bạn cùng tìm hiểu thêm về nó với Thuận Thiên nhé!

Mẫu thiết kế căn hộ nhà shophouse là gì?

Với cách xây dựng đa năng vừa có thể kinh doanh vừa để ở tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ
Với cách xây dựng đa năng vừa có thể kinh doanh vừa để ở tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ

Shophouse (hay còn gọi là nhà phố thương mại) là mô hình sống mới kết hợp với hoạt động thương mại. Đây không phải là hình thức bất động sản mới trên thế giới; nhưng những căn shophouse, mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam thời gian gần đây; đã nhanh chóng tạo được sức nóng.

Với thiết kế thông minh, đa năng vừa có thể kinh doanh vừa để ở tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ. Và cũng có thể cho thuê sinh lời (nhà phố cho thuê). Không giống như việc thuê một tòa nhà đắt tiền từ một chủ đầu tư; đôi khi lên đến hàng chục nghìn đô la một tháng; và chỉ thuê nó trong thời gian ngắn, việc sở hữu một tòa nhà thương mại; sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tài liệu chứng minh lợi ích của bạn. Điều đó có nghĩa là nhận và làm bất cứ điều gì bạn muốn theo ý muốn.

Shophouse có nhiều lợi thế về diện tích; không gian vị trí và thường chỉ tồn tại ở các trung tâm thương mại; hoặc các thành phố lớn, nơi tập trung đông dân cư. Khu dân cư luôn tập trung lượng lớn khách hàng nên rất thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán; cho thuê thu nhập đảm bảo.

Lợi ích của các mẫu thiết kế căn hộ nhà shophouse

Địa điểm dễ dàng kinh doanh

Khi thực hiện các thiết kế dự án tại các khu đô thị; các chủ đầu tư thường chọn vị trí mặt đường chính; trung tâm dự án; nơi có nhiều người qua lại
Khi thực hiện các thiết kế dự án tại các khu đô thị; các chủ đầu tư thường chọn vị trí mặt đường chính; trung tâm dự án; nơi có nhiều người qua lại

Khi thực hiện các thiết kế dự án tại các khu đô thị; các chủ đầu tư thường chọn vị trí mặt đường chính; trung tâm dự án; nơi có nhiều người qua lại để xây dựng các căn shophouse. Tại đây, các tòa nhà thương mại sẽ dễ dàng thu hút lượng khách hàng tiềm năng từ các khu chung cư; và các khu đô thị xung quanh. Đây được coi là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê được thuận lợi.

Số lượng giới hạn

Do shophouse phục vụ cho cư dân trong dự án; nên số lượng căn hộ shophouse sẽ giảm dần theo số lượng cư dân. Đối với các dự án quy mô trung bình; số lượng căn shophouse chỉ chiếm 2-3% trên tổng số căn hộ. Các dự án lớn như khu đô thị có thể lên đến 5%.

Do vị trí đắc địa và số lượng sản phẩm khi ra mắt có hạn; nên không thể đáp ứng hết nhu cầu và số lượng căn shophouse ngày càng giảm.

Mẫu thiết kế căn hộ nhà shophouse thông minh

Các căn hộ này thường được thiết kế trên hai tầng riêng biệt; nên có thể sử dụng đa dạng các công năng
Các căn hộ này thường được thiết kế trên hai tầng riêng biệt; nên có thể sử dụng đa dạng các công năng

Căn hộ Shophouse thường được thiết kế trên hai tầng riêng biệt; nên có thể sử dụng đa dạng các công năng, bao gồm:

Mở bán: Các căn shophouse là lựa chọn lý tưởng để mở bán do vị trí; thiết kế đẹp, tách biệt không gian dân cư và thương mại. Đây là một kế hoạch làm cho nhiều người; vì có một số ít cư dân sống trực tiếp tại các căn hộ xung quanh.

Sinh lời ngay lập tức

Các căn shophouse không chỉ có thiết kế đẹp; diện tích tầng trệt rộng; vị trí đắc địa cho toàn bộ chung cư; mặt tiền đường rộng mà còn là tiêu chuẩn được các công ty lớn; văn phòng đại diện tập đoàn hoàn toàn hài lòng.

Mẫu thiết kế căn hộ nhà shophouse giúp vị trí đỗ xe, di chuyển thuận tiện

Giống như việc bạn chọn một địa điểm kinh doanh có mặt tiền lớn; xe cộ qua lại nhiều; dễ ra vào và được chú ý. Các căn shophouse được chọn gần lối vào chung cư; hoặc nơi có bãi xe ô tô để nhiều người đến mua đồ ngay. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho các shophouse phát triển; các chủ đầu tư thường xây dựng bãi đậu xe ngay trước cửa hàng.

Thanh khoản tốt

Một trong những yếu tố hấp dẫn là tính thanh khoản cao.
Một trong những yếu tố hấp dẫn là tính thanh khoản cao.

Một trong những yếu tố hấp dẫn nữa của Shophouse là tính thanh khoản cao. Mặt bằng, thiết kế và số lượng có hạn giúp nhà đầu tư dễ dàng mua bán và cho thuê; đảm bảo tính thanh khoản.

Lợi nhuận cao từ việc cho thuê

Bạn có biết rằng tỷ lệ khai thác của các căn shophouse vào khoảng 8-12%/năm. Con số này thấp hơn và cao hơn rất nhiều so với việc đầu tư vào thị trường chứng khoán; cho dù bạn đang thuê một căn hộ hay gửi tiền lãi vào ngân hàng. ..

Mẫu thiết kế căn hộ nhà shophouse giúp tiềm năng tăng giá trị của shophouse cao

Các căn nhà mẫu thiết kế shophouse có diện tích lớn; và bạn có thể dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực
Các căn nhà mẫu thiết kế shophouse có diện tích lớn; và bạn có thể dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực

Tất nhiên, sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể tự kinh doanh và mở một cửa hàng, siêu thị. Các căn shophouse có diện tích lớn; và bạn có thể dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực. Hơn nữa, bạn không phải lo lắng về giá thuê mặt bằng đắt đỏ mỗi tháng. Điều này sẽ làm tăng nhanh chóng giá trị của tài sản.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về shophouse. Hy vọng bài viết trên đã giúp ích cho bạn có thêm những kiến thức hay ho. Và đừng quên theo dõi trang của Thuận Thiên để nhận thêm được nhiều thông tin bổ ích nhé!