Nhắc đến hình thức trả góp, chúng ta thường sẽ nghĩ đến ngay việc trả góp những món đồ công nghệ như điện thoại, xe máy, tủ lạnh, máy giặt,… Thế bạn đã bao giờ nghe qua hình thức “Mua vật liệu xây dựng trả góp” hay chưa? Mua vật liệu xây dựng trả góp hiện đang là xu hướng trong giới xây dựng. Các nhà thầu hoặc chủ nhà cũng có thể sử dụng hình thức này khi điều kiện hiện tại không cho phép chúng ta trả đủ toàn bộ 100% số tiền. Vậy hình thức mua bán vật liệu xây dựng trả góp là gì và cơ sở kinh doanh uy tín, chất lượng nào cho phép mua bán với hình thức này? Cùng HỐ GA THÔNG MINH khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé!

Mua bán trả góp vật liệu xây dựng
Mua bán vật liệu trả góp là xu thế trong giới thi công trên thị trường hiện nay.

Mua bán vật liệu xây dựng trả góp là gì?

Tương tự như các đồ dùng công nghệ bình thường mà chúng ta thấy; mua bán vật liệu trả góp chính là mua hàng trước; và trả tiền sau theo định kỳ. Về bản chất, mua vật liệu xây dựng trả góp vẫn có các bước; và các thao tác như bình thường.

Khi mua bán vật liệu trả góp, bạn sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để chi trả cho toàn bộ chi phí mà bạn đã mua. Bạn hoàn toàn có quyền chia phần tiền đó ra thành nhiều đợt; và thanh toán theo định kỳ tháng hoặc năm với nhà phân phối. Kèm theo đó là mức lãi tuỳ vào cơ sở; và mức chi trả ban đầu của bạn là bao nhiêu. Chính vì điều đó mà đối với những hộ gia đình nhỏ lẻ; hoặc những nhà thầu nhỏ đang có ý định muốn xây dựng và mua vật liệu với số lượng lớn; thì đây không còn là vấn đề quá lo lắng.

Một vài ưu điểm nổi bật khi mua vật liệu xây dựng trả góp

Không chỉ giảm bớt gánh nặng về mặc kinh tế cho người tiêu dùng; mua bán vật liệu trả góp còn mang lại rất rất nhiều lợi ích cho chúng ta; đặc biệt là các hộ gia đình có mức thu nhập thấp hoặc những công ty xây dựng nhỏ lẻ:

Mua bán vật liệu xây dựng – Trả trước ít, nhận hàng ngay

Nếu như trước đây, đối với hình thức thông thường; khi muốn mua bán vật liệu trả góp, chúng ta thường phải chuẩn bị rất nhiều tiền để trả hết toàn bộ. Điều này thường dẫn đến khó khăn; và nhiều người thường không đáp ứng được. Tuy nhiên, khi sử dụng hình thức mua vật liệu xây dựng trả góp; bạn vẫn có thể có được số hàng mà mình mong muốn; nhưng không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền ngay từ ban đầu.

Nhờ vào hình thức mua vật liệu trả góp; bạn vẫn có thể thực hiện được ước mơ xây dựng một tổ ấm khang trang dành cho gia đình của mình; mà không cần phải gồng gánh quá nhiều chi phí trước đó. Một lợi ích quan trọng cho những ai đang băn khoăn không biết nên mua hay là không.

Thời gian thanh toán linh hoạt

Đối với các hình thức mua bán thông thường; việc thanh toán đều phải được chi trả toàn bộ ngay tại thời điểm 2 bên giao dịch và mua bán. Thế nhưng, đây lại là một nguy cơ gây nên những tiềm ẩn rủi ro khá lớn; vì khi thanh toán toàn bộ chi phí, nếu chúng ta mua phải những vật liệu có chất lượng kém; thì việc đổi trả sẽ diễn ra vô cùng phức tạp và tốn rất nhiều thời gian cho cả 2 bên. Chính vì thế mà trả góp cũng chính là cách thức để chúng ta xem xét; và quan sát chật lượng vật liệu khi thi công công trình.

Bằng hình thức mua bán vật liệu trả góp, bạn có thể chủ động trong việc thanh toán; khi giao dịch hợp đồng trả góp cùng với cơ sở kinh doanh. Nếu bạn là người có đủ điều kiện, bạn có thể tiến hành trả trước một khoản tiền lớn; hoặc không, bạn vẫn có thể có được số hàng của mình chỉ với một ít vốn nhỏ.

Mua bán vật liệu xây dựng trả góp
Mua bán vật liệu trả góp giúp giảm bớt gánh nặng về mặt tài chính.

Số lần trả và chu kỳ trả, hình thức thanh toán như thế nào đều sẽ được dễ dàng thoả thuận và dựa trên sự tự nguyện của cả 2 bên. Không hề có sự ràng buộc hoặc thúc ép nào so với hình thức truyền thống như trước đây.

Mua vật liệu trả góp ở đâu bảo đảm và uy tín

Hình thức mua bán vật liệu xây dựng trả góp đã và đang là một trong những hình thức khá phát triển và là xu thế của rất nhiều cơ sở kinh doanh trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, ngoài những có sở uy tín ra, chúng ta vẫn thường sẽ bắt gặp một số nơi lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để trục lợi hoặc buôn bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vậy mua vật liệu trả góp ở đâu chất lượng?

Đối với những cơ sở uy tín thường sẽ có những đặc điểm sau đây:

  • Đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm
  • Xem xét các phản hồi từ người mua vì những cơ sở này thường sẽ nhận được những phản hồi rất tốt từ khách hàng.
  • Dựa vào những đặc điểm vừa rồi cùng, bạn có thể lựa chọn những cơ sở uy tín cho mình hoặc liên hệ với HỐ GA THÔNG MINH để được tư vấn và trợ giúp một cách nhanh nhất nhé!
Thanh toán linh hoạt
Hình thức nhanh chóng, an toàn và vô cùng tiện lợi.

Qua những thông tin vừa chia sẻ, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích về mua bán vật liệu trả góp và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với HỐ GA THÔNG MINH để nhận được câu trả lời tốt nhất!