Khởi động từ tháng 07/2021, Chương trình “Tìm kiếm và kết nối các giải pháp đổi mới sáng tạo ứng phó dịch COVID-19 tại TP. HCM năm 2021” (HIS-COVID 2021) đã trải qua đến Vòng Bán kết. Hội đồng chuyên gia đã lắng nghe, thẩm định, phản biện và góp ý các thành viên đại diện trong nhóm Top 50 để chọn ra Top 20 dự án có tiềm năng ứng dụng, chuyển giao ngay để cùng TP. HCM ứng phó với COVID-19.
Thuận Thiên với “GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT COVID QUA NƯỚC THẢI BẢO VỆ VÙNG XANH, NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỬ DỤNG HỐ GA THUẬN THIÊN VÀ DỤNG CỤ XÉT NGHIỆM CẦM TAY” vinh dự tiếp tục được lựa chọn vào Top 20 và đi tiếp vào vòng chung kết của cuộc thi. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 17/09/2021.
Thuận Thiên trân trọng gửi lời cám ơn đến Ban Tổ Chức, Sở Khoa học & Công nghệ TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), đã tạo một sân chơi rất bổ ích để các tổ chức hay doanh nghiệp có thể đóng góp những giải pháp, sáng kiến công nghệ của mình vào công cuộc chống dịch đầy khó khăn của Thành Phố và cả nước. Với những góp ý, đánh giá của Hội Đồng Chuyên Môn cuộc thi, chúng tôi đã hoàn thiện đề xuất và tràn đầy tự tin về tính khả thi cũng như hiệu quả giải pháp mang lại. Thuận Thiên hiện đang phối hợp với các đơn vị chức năng nỗ lực tối đa để sớm đưa giải pháp hữu hiệu này ứng dụng vào hoạt động thực tiễn của công tác phòng, chống dịch. Với sự chung sức, cùng hành động của đội ngũ các nhà khoa học để cùng phát huy sáng tạo, đóng góp hoàn thiện các giải pháp, công nghệ thiết thực, khả thi và hiệu quả với chi phí hợp lý từ phía Doanh nghiệp, chắn chắn phục vụ công tác phòng, chống dịch và giúp chúng ta sớm chiến thắng đại dịch covid.
Cám ơn Quý khách hàng đã đồng hành và theo dõi Thuận Thiên trong suốt thời gian vừa qua.
Mong Quý khách cùng gia đình luôn mạnh khỏe và bình an.
Chân thành cảm ơn.
 Sở Khoa học & Công nghệ TP. HCM trân trọng chúc mừng Top 20 HIS-COVID 2021 : https://his-covid.doimoisangtao.vn/cong-bo-top-20-his…/
—————————————————————————————————————————————
☎️ Hotline: 02866807678
💻 Website: hogathongminh.vn
📍 153 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
#hogathongminh #hogakiemdinhnuocthai #hogathurac #hogachongtrao
#baovemoitruong #trieucuong #nuocngap