Trải qua gần 2 tháng, Chương trình “Tìm kiếm và kết nối các giải pháp đổi mới sáng tạo ứng phó dịch COVID-19 tại TP. HCM năm 2021” (HIS-COVID 2021) nhận được sự tham gia của 99 dự án cùng hiến kế, sẵn sàng chung tay cùng TP. HCM chiến đấu với đại dịch đã đi đến vòng chung kết và có kết quả cuối cùng

 

Ngày 17/9/2021, Vòng Chung Kết tìm kiếm Top 10 đã diễn ra và 10 giải pháp xuất sắc nhất đã được công bố. 

 

Thuận Thiên với “GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT COVID QUA NƯỚC THẢI BẢO VỆ VÙNG XANH, NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỬ DỤNG HỐ GA THUẬN THIÊN VÀ DỤNG CỤ XÉT NGHIỆM CẦM TAY”  vinh dự là một trong 10 giải pháp xuất sắc nhất của Chương Trình.

 

Thành quả trên là sự động viên rất lớn đối với Thuận Thiên tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo và mang đến những giá trị nhất định cho cộng đồng. Qua những đóng góp, đánh giá từ Hội đồng Chuyên môn, Thuận Thiên tự tin giải pháp của Thuận Thiên thật sự hiệu quả và khả thi trong công cuộc phòng chống và sống chung với CoVid như hiện nay của nhân dân thành phố.

Không chỉ riêng giải pháp của Thuận Thiên, 9 giải pháp còn lại đều rất xuất sắc và giải quyết những vấn đề rất khó khăn trong ứng phó dịch bệnh COVID-19 ở nhiều lĩnh vực, khía cạnh khác nhau. Sở Khoa học & Công nghệ TP. HCM sẽ kết nối Top 10 HIS-COVID 2021 với Ủy ban nhân dân Thành phố, các Sở ban ngành, Quận – Huyện và Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố để tiến hành chuyển giao công nghệ, triển khai các giải pháp chống dịch. Chúng tôi tin rằng 10 liều “vaccine công nghệ” này sẽ tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch, đồng hành hỗ trợ TP. HCM sớm đẩy lùi dịch bệnh.

 

Cám ơn Quý khách hàng đã đồng hành và theo dõi Thuận Thiên trong suốt thời gian vừa qua.

 

Chân thành cảm ơn! Mong Quý khách cùng gia đình luôn mạnh khoẻ và bình an!

 

 

☞ Thông tin về giải thưởng HIS-COVID 2021: HIS-COVID 2021 tìm kiếm các giải pháp đổi mới sáng tạo hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp tại TP. HCM ứng phó dịch bệnh COVID-19 năm 2021, từ đó truyền thông và giới thiệu các giải pháp đổi mới sáng tạo đã có sản phẩm hoàn thiện và sẵn sàng chuyển giao cho Chính quyền Thành phố, Sở ban ngành và các hiệp hội doanh nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần giúp thành phố ứng phó với dịch COVID-19. Đồng thời, hỗ trợ hình thành và phát triển nền tảng dữ liệu về các công nghệ và giải pháp đổi mới sáng tạo hỗ trợ ứng phó đại dịch COVID-19 của cộng đồng doanh nghiệp đóng góp cho TP. Hồ Chí Minh.

☞ Link giải thưởng: https://his-covid.doimoisangtao.vn/

☞ Link công bố TOP 10: https://his-covid.doimoisangtao.vn/cong-bo-top-10-his-covid-2021/

☞ Link giới thiệu về Sản phẩm của Thuận Thiên tham gia giải thưởng: https://his.doimoisangtao.vn/du-an/giai-phap-kiem-soat-covid-qua-nuoc-thai-bao-ve-vung-xanh-nha-may-san-xuat-su-dung-ho-ga-thuan-thien?tab=summary

—————————————————————————————————————————————

 Hotline: 02866807678
💻 Website: hogathongminh.vn
📍 153 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
#hogathongminh #hogakiemdinhnuocthai #hogathurac #hogachongtrao
#baovemoitruong #trieucuong #nuocngap