🌎 Để có thể phát triển một cách bền vững và chạm đến tầm cỡ quốc tế, các dự án lớn như khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, … cần đề cao và quan tâm đến môi trường nhiều hơn.


🌳 Và lấy làm tự hào, khi Thuận Thiên đã được chủ đầu tư khu đô thị Waterpoint Nam Long lựa chọn trở thành đối tác thông qua việc thí điểm lắp đặt các sản phẩm hố ga nhựa cho nhà mẫu tại dự án “khủng” này.
🛸 Sản phẩm hố ga nhựa Thuận Thiên được làm từ chất liệu nhựa PP – Block, PVC, ABS, không chỉ dừng lại ở việc chịu được sự ăn mòn, mà còn có ảnh hưởng tích cực đối với môi trường khi sở hữu độ bền lên đến 50 năm và hoàn toàn có thể tái chế trong tương lai.


✏️ Có thể thấy, đề cao tính phát triển bền vững nói chung và việc tôn trọng bảo vệ môi trường nói riêng sẽ giúp các dự án vừa đáp ứng thị hiếu của khách hàng, vừa giảm thiểu tối đa các hệ luỵ về sau.
💁 Một lần nữa, Thuận Thiên xin cảm ơn đối tác chủ đầu tư dự án Waterpoint Nam Long đã giao cho chúng tôi nhiệm vụ cao cả này.


💯 Để được báo giá chi tiết sản phẩm và hỗ trợ tư vấn, bạn đọc hãy liên hệ với Thuận Thiên qua thông tin bên dưới ngay nhé.