Ngày 17/11/2021, Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Giải pháp Công nghệ Thuận Thiên và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghị Metropole. 

Theo biên bản ký kết, Thuận Thiên sẽ cung cấp cho Hòa Bình các giải pháp, thiết kế, các sản phẩm chất lượng cao trong các dự án xây dựng mà Hòa Bình triển khai thi công. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu cột mốc trong quá trình hợp tác giữa Hòa Bình và Thuận Thiên. Thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị, tạo điều kiện thuận lợi cùng nhau trao đổi tri thức, nghiên cứu phát triển, kiến tạo nên những công trình chất lượng và bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên nước và thích nghi biến đổi khí hậu.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Thân Thế Hào – Chủ tịch HĐQT Thuận Thiên cho biết “Biên bản hợp tác chiến lược được ký kết  giữa  các bên  sẽ  được triển khai nhằm  góp phần tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của cả hai đơn vị dựa trên hoạt động nghiên cứu phát triển và đổi mới sáng tạo. Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Thuận Thiên tin tưởng sẽ triển khai thành công Biên bản hợp tác chiến lược này”. Ông Lê Viết Hải – CT. HĐQT Hòa Bình cũng chia sẻ “Chúng ta đang ở kỷ nguyên của thời đại công nghệ số, tôi tin công nghệ số sẽ phát huy vai trò cao hơn nữa, xóa đi rất nhiều sự khác biệt từ khoảng cách địa lý, ngôn ngữ đến khả năng huy động các nguồn lực từ khắp mọi nơi trên thế giới. Với ý nghĩa “muốn đi nhanh đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau”, nên sự kiện ngày hôm nay nay đặc biệt quan trọng với Hòa Bình, đánh dấu một cột mốc mới trong quá trình hợp tác giữa Hòa Bình và Thuận Thiên – giữa công ty xây dựng tổng hợp với công ty chuyên sâu về các giải pháp công nghệ.”

Tại buổi lễ, được ủy quyền và đại diện cho Ban chấp hành Hội chất lượng châu Á, Viện sĩ Tiến sĩ Ngô Văn Nhơn, Ủy viên Ban chấp hành Hội chất lượng châu Á (ANQ), Chủ tịch Hội chất lượng TPHCM cũng công bố và trao Giải thưởng Thực hành Xuất sắc Chất lượng châu Á (ARE QP) cho Thuận Thiên.

Công ty Cổ phần Giải pháp Công Nghệ Thuận Thiên, một doanh nghiệp đang sở hữu nhiều bằng độc quyền sáng chế cho công nghệ công nghiệp ngăn chặn dòng chảy ngược và thu hồi rác thải rắn thông qua sản phẩm hố ga thông minh nhằm tạo ra giá trị bền vững cho môi trường và hệ sinh thái tự nhiên. Mặc dù mới ra đời năm 2017 nhưng Công ty được thừa hưởng thành quả của quá trình nghiên cứu trong 17 năm, đồng thời  gần đây đã liên tiếp đạt được nhiều thành tích trong hoạt động đổi mới sáng tạo của thành phố cũng như quốc tế.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với sản phẩm là các công trình quy mô, chất lượng trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng, công trình công nghiệp và hạ tầng. Qua 34 năm xây dựng và phát triển, Hòa Bình đã có những bước tiến thần tốc với hơn 500 công trình đã hoàn thành khắp Việt Nam và tại Malaysia, Myanmar,…Trong định hướng phát triển tầm nhìn 10 năm tới, Hòa Bình hướng đến vai trò tiên phong đưa ngành xây dựng Việt Nam tiến ra thị trường xây dựng quốc tế.