Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm được một đội thi công điện nước chuyên nghiệp thật hợp lý. Bạn sẽ có thể biết được những lưu ý, những vấn đề. Từ đó có thể tìm được tổ đội thi công điện nước bất kể lúc nào bạn cần nhé!

Như chúng ta đã biết thì nhu cầu điện nước trong xã hội hiện đại là rất cần thiết. Mỗi gia đình ngày nay đều sẽ có một hệ thống điện nước thật chỉn chu cho ngôi nhà nhỏ của mình. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối và đáp ứng những nhu cầu của gia đình. Tuy nhiên không thể nào xảy ra những trường hợp hư hỏng ngoài ý muốn. Lý do ở đây là rò rỉ hoặc hỏng do quá trình sử dụng lâu dài mà không được bảo trì. Vì thế sự góp mặt của tổ đội thi công điện nước sẽ giúp ích rất nhiều và khiến cuộc sống tiện nghi hơn. Bạn đang cần tìm đội thi công điện nước uy tín, chuyên nghiệp. Hãy tham khảo qua bài viết này nhé!

Cần tìm đội thi công điện nước chuyên nghiệp
Tầm quan trọng của đội thi công điện nước chuyên nghiệp úy tín

Những kỹ thuật mà đội thi công điện nước chuyên nghiệp cần có

Một đội thi công điện nước chuyên nghiệp cần phải đảm bảo đầy đủ những kỹ năng cần thiết. Đó là điều quan trọng để có thể thực hiện tốt công việc. Có thể nói ở đây là những đường dây hệ thống điện nước chuyên dụng. Những địa điểm như các công trình văn phòng, nhà ở hay những mô hình công cộng chẳng hạn. Để có thể thực hiện tốt điều đó; tổ đội thi công điện nước uy tín cùng với đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao. Tất cả họ phải có kinh nghiệm dày dặn. Nắm chắc cả bản vẽ kỹ thuật, bố trí và thi công điện nước chuẩn xác nhất. Cùng đội thợ thi công có chuyên môn và tay nghề cao. Việc này giúp tránh những rủi ro không đáng có khi thi công điện nước. 

Những nhiệm vụ mà đội thi công điện nước thực hiện

Trong thi công điện đội thi công điện nước chuyên nghiệp sẽ thực hiện các nhiệm vụ nào?

Lắp đặt hệ thống ống bảo vệ đường dây điện: Trong hoạt động này các tổ đội thi công điện nước cần phải lựa chọn kỹ lưỡng nhiều vấn đề. Trong đó bao gồm những quy chuẩn và khả năng chịu nhiệt, chịu lực của loại nhựa dẻo bảo vệ.

Nhiệm vụ lắp đặt điện của đội thi công điện nước
Dẫn đường dây theo kỹ thuật mới

Lắp đặt cáp điện: công việc này sẽ khiến bạn cần tìm đội thi công điện nước có tay nghề cao. Đảm bảo cho hệ thống đường dây điện được lắp đặt đơn giản nhất. Góp phần dễ sửa chữa và có thể thay thế nhanh gọn nhất.

Lắp đặt tủ điện, bảng điện: Đây là nhiệm vụ mà đội thi công điện nước cần phải xác định từ những giai đoạn trước. Nhờ vào việc xác định đó mà có thể xác định đúng vị trí của các thanh sắt và tắc kê để thuận tiện lắp tủ.

Lắp đặt các thiết bị điện: các thiết bị điện có thể kể đến ở đây đó chính là dây điện, các loại đèn, ổ cắm, các hộp điện,…

Thực hiện công tác đầu nối, kiểm tra: Đây là giai đoạn cần được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề và có kỹ năng chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống điện.

Trong thi công nước 

Thi công hệ thống điện lạnh: các hệ thống đường ống ngầm về truyền thông báo cháy và khuất điện. 

Thi công hệ thống truyền thông và báo cháy nổ: Cần phải tìm được đội thi công điện nước. Đảm bảo được các tiêu chuẩn lắp đặt. Các mối nối dây cáp, tiếp địa ở một vị trí duy nhất và độ cao lắp đặt.

Tìm tổ đội thi công điện nước cần lưu ý gì?
Hệ thống đường nước được lắp ráp một cách chuyên nghiệp nhất

Thi công hệ thống chống sét công trình: công việc này cần tập trung vào trình tự thực hiện. Bên cạnh đó những tiêu chuẩn lắp đặt và kim thu sét, dây thu sét phải sơn chống rỉ là vô cùng cần thiết

Những điểm cần chú ý khi thực hiện thiết kế và thi công điện nước 

  • Cần phải lắp đặt ống luồn dây điện khi thực hiện âm tường. Làm như vậy để  tránh gặp sự cố trong quá thực hiện.
  • Khi thi công trát tường. Phải đóng lưới thép chu đáo trước đối với những vị trí có từ 3 ống luồn dây trở lên
  • Những mối nối dây phải nối tại hộp đèn, tủ điện, hộp ổ cắm và hộp công tắc. Bên cạnh đó còn có tại các vị trí phải dùng đế âm ổ điện bổ làm hộp nối dây điện. Tránh tình trạng nối dây trong ống. Phải nối buộc cẩn thận đúng kỹ thuật và được quấn chu đáo bằng băng dính đen chuyên dụng. Bởi vì các sự cố thường bắt nguồn từ các vị trí nối dây. Vì vậy khắc phục sẽ nhanh gọn và chi phí thấp hơn.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng xem dây có thông mạch, có bị  chập trong quá trình kéo dây không. Kiểm tra độ rò rỉ dòng điện …trước khi lắp đặt điện.
  • Tiến hành kiểm tra độ cách điện, dòng rò ra vỏ tủ, đảm bảo an toàn thiết bị điện khi lắp đặt xong các thiết bị vào tủ điện. 

Lời kết

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề và vô cùng tâm huyết trong công việc. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp hàng đầu về điện nước. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ cũng như sản phẩm điện nước uy tín và chất lượng. Đảm bảo an toàn cho gia đình bạn với những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu.

FOLLOW ngay HỐ GA THÔNG MINH. Công ty luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nước cho gia đình bạn. Liên hệ ngay với HỐ GA THÔNG MINH. Những vấn đề của bạn sẽ được tư vấn và giải quyết một cách nhanh nhât nhé!