Dòng sản phẩm hố ga nhựa là một trong những sản phẩm đang dần phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Với công nghệ sản xuất tối ưu cùng nhiều ưu điểm vượt trội; hố ga nhựa thông minh được coi là giải pháp an toàn và sạch sẽ hơn giúp bảo vệ môi trường.

Hố ga nhựa thông minh là gì?

Từ trước đến nay, hố ga bê tông vẫn là sản phẩm được sử dụng chủ yếu ở Việt Nam. Loại sản phẩm này có giá thành thấp nhưng có nhiều nhược điểm như cấu tạo phức tạp; độ bền thấp, dễ rò rỉ nước, phát mùi hôi, khó kiểm tra – bảo dưỡng.

Hố ga truyền thống có nhiều khuyết điểm: chi phí lắp đặt cao, độ bền thấp, ...
Hố ga truyền thống có nhiều khuyết điểm: chi phí lắp đặt cao, độ bền thấp, …

Để khắc phục những nhược điểm đó, giải pháp hố ga nhựa thông minh ra đời. Dòng sản phẩm này được thiết kế bằng chất liệu nhựa PVC; sử dụng nguyên lý lắng tràn để thu hồi các chất thải khác nhau (chất thải rắn, dầu mỡ thải…) tránh làm tắc nghẽn đường ống thoát nước.

Tại sao bạn nên dùng hố ga nhựa thông minh

Hố ga nhựa thông minh là dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội về kinh tế, công nghệ, thẩm mỹ, cũng như vận hành, bảo dưỡng, độ bền cao, giúp hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn đường ống.

Sử dụng hố ga thông minh để tiết kiệm chi phí

Do khối lượng thi công giảm nên giá thành xây dựng cũng thấp hơn. Mặt khác, thiết kế nhẹ và phụ kiện lắp đặt thuận tiện cho việc vận chuyển số lượng lớn giúp rút ngắn thời gian thi công. Sản phẩm có tuổi thọ từ 50 năm trở lên; nên bạn không cần phải thay thế nhiều lần như đối với sản phẩm bằng gạch hay bê tông, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Sản phẩm hố ga nhựa thông minh với nhiều tính năng vượt trội đang dần trở thành lựa chọn hàng chọn của mọi công trình
Sản phẩm hố ga nhựa thông minh với nhiều tính năng vượt trội đang dần trở thành lựa chọn hàng chọn của mọi công trình

Đảm bảo kỹ thuật

Ngoài ưu điểm tiết kiệm chi phí, hố ga nhựa còn là sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật. Thành ống nhựa sản phẩm có độ nhám thấp; giúp giảm thiểu tình trạng cặn bẩn bám gây ảnh hưởng dòng chảy.

Dòng sản phẩm này được làm theo khuôn; sử dụng keo chuyên dụng tại các khớp nối và cửa xả nên không bị rò rỉ. Sản phẩm chỉ cần diện tích nhỏ và được thi công bằng những thiết bị, máy móc đơn giản.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

So với chất liệu từ gạch hay bê tông; hố ga thông minh có tính thẩm mỹ cao hơn. Dòng sản phẩm này được gắn vào ống nước bằng loại keo chuyên dụng; trong quá trình sử dụng sẽ không xảy ra tình trạng hư hỏng, vỡ, rò rỉ nước.

Sản phẩm là niềm tự hào của người Việt
Sản phẩm là niềm tự hào của người Việt

Hố ga nhựa thông minh dễ dàng vận hành và bảo trì

Nếu dòng sản phẩm truyền thống thường gây khó khăn và hạn chế trong việc bảo trì kiểm tra thường xuyên; thì đây là một sản phẩm có ưu thế hơn về mặt này. Người dùng có thể kiểm tra thường xuyên để tránh các vấn đề về tắc nghẽn đường ống.

Bảo vệ môi trường

Một ưu điểm nữa của hố ga nhựa là sản phẩm góp phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Nắp sản phẩm kín khít giúp ngăn mùi hôi đường ống thoát ra ngoài hoàn toàn. Mặt khác, vì sẽ không bị rò rỉ nước thải trong quá trình sử dụng; nên sản phẩm này đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng để bảo vệ “cuộc sống xanh”.

Với những loại truyền thống được làm từ bê tông - đây là chất liệu không thân thiện với môi trường
Với những loại truyền thống được làm từ bê tông – đây là chất liệu không thân thiện với môi trường

Đơn vị nào cung cấp và thi công hố ga nhựa thông minh?

Hiện nay trên thị trường, Thuận Thiên được khách hàng biết là một địa chỉ uy tín; và độc quyền những sản phẩm do chính công ty nghiên cứu và sản xuất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hố ga nhựa thông minh; phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm; vui lòng liên hệ Thuận Thiên để được báo giá cụ thể, bạn nhé!