Máy phun vữa trát tường được xem là vật dụng không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng; và xuất hiện phổ biến tại các công trình lớn nhỏ ở Việt Nam. Không chỉ nâng cao năng suất làm việc, máy phun vữa trát tường còn là công cụ hỗ trợ đắc lực; để giảm thiểu tối đa sức người tại các công trình thi công có quy mô lớn. Vậy giá máy phun vữa trát tường hiện nay là bao nhiêu? Cùng Hố Ga Thông Minh khám phá ngay giá bán mới nhất trong năm 2022 qua bài viết sau đây nhé!

Giá bán của máy phun vữa trát tường
Máy phun vữa trát tường hiện đang được bán với mức giá như thế nào trong năm 2022?

Giá máy phun vữa trát tường trên thị trường

Trên thị trường hiện đang thịnh hành 3 dòng máy phun vữa trát tường chính là máy phun vữa trát tường được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, máy phun vữa Nam Phú Lộc và gầu phun vữa. Chính vì sự phổ biến mà 3 dòng máy này đang là những sản phẩm được rất nhiều người quan tâm; đặc biệt là đối với các nhà thầu và công ty xây dựng. Do đó mà giá cả của những chiếc máy phun vữa trát tường này cũng chính là điều mà mọi người muốn nắm rõ. 

Giá máy phun vữa trát tường Trung Quốc

Máy phun vữa trát tường này được nhập khẩu chính hãng 100% từ bên Trung quốc với 3 phiên bản động cơ điện 220V ( 1 phase ), động cơ điện 380V ( 3 phase ); và động cơ diesel để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tuỳ theo nhu cầu; và kinh phí của mình. 

Giá của các dòng máy phun vữa trát tường đến từ Trung Quốc này sẽ dao động trong khoảng từ 40.000.000đ đến 60.000.000đ cho cả 3 phiên bản tuỳ vào động cơ; và hiệu suất làm việc. 

Tuy nhiên, theo mức giá trên thị trường trong ngành xây dựng, các dòng máy sở hữu động cơ diesel thường sẽ có mức giá cao hơn; vì khả năng hoạt động của chúng lâu hơn so với các loại máy còn lại. 

Với mức giá dao động được đề cập; có thể thấy kinh phí cần phải bỏ ra; để sở hữu thật sự không phải là một con số nhỏ. Tuy nhiên, với những gì mà các dòng máy phun vữa trát tường đến từ Trung Quốc mang lại cho người công nhân; có thể nói mức giá này hoàn toàn phù hợp so với hiệu suất của chúng. 

Giá máy phun vữa trát tường Nam Phú Lộc

Được sản xuất hoàn toàn 100% bởi công ty Nam Phú Lộc, một công ty nổi tiếng chuyên sản xuất các mặt hàng xây dựng tại Việt Nam. Có thể nói, khi mới vừa cho ra mắt trên thị trường; máy phun vữa trát tường Nam Phú Lộc đã tạo được tiếng vang nhất định đối với người tiêu dùng; vì “chất lượng Việt dành cho người Việt”. 

Các dòng máy sử dụng động cơ điện 1 phase (220V)m và thao tác vô cùng đơn. Phụ tùng thay thế được đính kèm và có sẵn nên việc sửa chữa vô cùng dễ dàng. Máy có khả năng hoạt động tương đối cao; nên đây được xem là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực dành cho các nhà thầu xây dựng; hoặc các công nhân tại công trình. 

Giá máy phun vữa trát tường Nam Phú Lộc thường sẽ dao động trong khoảng từ 55.000.000đ đến 70.000.000đ tuỳ vào công suất hoạt động; cũng như tính năng mà từng loại máy mang lại. 

Mức giá này tuy không phải là mức giá quá thấp; tuy nhiên nó cũng đủ để chúng ta cân nhắc sở hữu; vì những lợi ích mà chúng có thể mang lại cho người sử dụng khi xây dựng. 

Máy phun vữa trát tường
Với mức giá không quá rẻ nhưng nó xứng đáng với những gì mà loại máy này mang lại.

Giá gầu phun vữa trát tường 

Khác xa so với 2 loại máy nêu trên, gầu phun vữa trát tường là một loại dụng cụ khá thô sơ. Chúng thường được kết hợp cùng với một chiếc máy bơm hơi để phun vữa lên tường. 

Không giống như khả năng tự động của những loại máy phun vữa trát tường thông thường; để sử dụng gầu phun vữa, bạn phải tự mình thực hiện công đoạn vận chuyển vữa đến địa điểm tường cần tô; và phải múc vữa liên tục trong quá trình gầu đang phun. 

Vì khả năng còn khá kém và chưa thật sự chủ động nên dụng cụ này thường xuất hiện trong các công trình xây dựng nhỏ như xây dựng nhà ở cấp 4; hoặc cho các hộ gia đình cần sửa sang khu vực. 

Giá của gầu phun vữa trát tường đi kèm với máy bơm hơi sẽ có mức giá dao động từ 4.000.000đ đến 6.000.000đ. Nhưng nếu bạn chỉ có nhu cầu muốn mua gầu phun vữa; thì mức giá bạn sẽ phải trả chỉ từ 1.500.000đ đến 2.500.000đ. 

Một mức giá quá rẻ đối với những gì mà chúng có thể mang lại. Thế nhưng, để công trình thi công được đẩy nhanh tiến độ; bạn nên ưu tiên sử dụng những loại máy phun vữa trát tường có giá thành cao hơn; vì chúng thường cho ra hiệu suất làm việc cực kỳ tốt; so với gầu phun vữa. 

Tiện lợi, giá cả hợp lý
Với mức chi phí ổn định theo thời gian, máy phun vữa trát tường sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các công trình.

Tổng kết

Với mức giá không quá rẻ nhưng so với những gì mà chúng mang lại; có thể nói máy phun vữa trát tường thật sự đã mang lại những tác dụng không ngờ đến dành cho người tiêu dùng trong quá trình thi công xây dựng công trình. 

Qua những thông tin vừa chia sẻ, Hố Ga Thông Minh Thuận Thiên hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức; và thông tin cần thiết về giá máy phun vữa trát tường đang thịnh hành trên thị trường trong năm 2022. 

Hố Ga Thông Minh Thuận Thiên; chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng, thi công công trình, cấp nước, hố ga,…; chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay nhé!