Dù là công trình lớn hay nhỏ thì vật liệu đóng vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng, giá thành và thời gian thi công. Vì vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp, bán vật liệu xây dựng giá rẻ, chất lượng mang lại đa dạng lợi ích khác nhau. Dưới đây là 3 cửa hàng vật liệu xây dựng quận Tân Bình dành cho những gì bạn đang tìm kiếm. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Các cửa hàng vật liệu xây dựng quận Tân Bình cung cấp những mặt hàng nào?

Hố ga thông minh

Hố ga bê tông được rất nhiều người dân, chủ nhà thầu sử dụng trong các công trình lớn nhỏ từ xưa đến nay. Tuy nhiên hố ga truyền thống tồn tại nhiều vấn đề. Như thi công phức tạp, độ bền thấp, thời gian xây dựng lâu, dễ rò rỉ mồ hôi, không ngăn được côn trùng. Vì vậy, các sản phẩm hố ga thông minh ra đời, trở thành một trong những thiết bị vô cùng quan trọng. Không thể thiếu khi lắp đặt xây dựng nhà cửa, công trình, kiến trúc. Khắc phục toàn bộ nhược điểm, lại còn đa dạng mẫu mã, sản phẩm người tiêu dùng lựa chọn.

Hố ga thông minh ra đời, trở thành một trong những thiết bị có thể khắc phục toàn bộ nhược điểm, lại còn đa dạng mẫu mã, sản phẩm người tiêu dùng lựa chọn.
Hố ga thông minh ra đời, trở thành một trong những thiết bị có thể khắc phục toàn bộ nhược điểm, lại còn đa dạng mẫu mã, sản phẩm người tiêu dùng lựa chọn.

Sắt thép xây dựng

Trong xây dựng, sắt thép giữ vai trò quan trọng và cần thiết. Được xem “bộ xương sống” của cả toàn bộ công trình. Khi kết hợp với bê tông sẽ tạo nên kết cấu tổng bê tông cốt thép chịu lực bền bỉ. Chắc chắn cho cả toàn bộ công trình như giằng móng, móng, trụ cột, dầm giăng.

Trong xây dựng, sắt thép đóng vai trò như “bộ xương sống” của cả công trình. Khi kết hợp với bê tông sẽ tạo nên những kết cấu bê tông cốt thép chịu lực cho cả công trình. Có thể kể đến như móng, giằng móng, cột trụ và dầm giằng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chủng loại thép như: Pomina, Việt Nhật, thép Miền nam,…..Chất lượng, giá thành cực kì đa dạng. Thế nên hiện nay có rất nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng quận Tân Bình đã và đang cung cấp mặt hàng này.

Trong xây dựng, sắt thép đóng vai trò như “bộ xương sống” của cả công trình
Trong xây dựng, sắt thép đóng vai trò như “bộ xương sống” của cả công trình

Các cửa hàng vật liệu xây dựng còn cung cấp cát xây dựng

Trong quá trình xây dựng nếu cát được sử dụng có độ mịn. Thì cường độ bê tông sẽ giảm khoảng 30%. Do đó, chúng ta cần phân biệt rõ ràng giữa cát mịn và cát bê tông hạt to. Nhằm mục đích đảm bảo bê tông đạt chất lượng tốt nhất.

Tuỳ mục đích sử dụng, cát xây dựng có thể chia thành các loại sau:

Cát hạt trungDùng để xây tường và tô tường.
Cát hạt lớnDùng đổ bê tông
Cát hạt mịn hoặc cát đenChỉ duy nhất dùng để san lấp nền móng.

Gạch xây dựng

Ngoài tính năng chính là bao phủ, che đậy cho công trình. Vật liệu này còn sở hữu tính chống thấm nước, cách nhiệt, chống ẩm, cách âm tốt. Loại gạch thường được sử dụng nhiều nhất là gạch tuynel. Vậy nên, có rất nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng quận Tân Bình đang cung cấp đa dạng loại gạch xây dựng.

Xi măng – Vật liệu không thể thiếu trong các cửa hàng vật liệu xây dựng

Xi măng là thành phần kết dính quan trọng nhất. Đóng vai trò khá chủ chốt trong công tác xây, chát, đổ bê tông. Theo mục đích sử dụng mỗi công trình sẽ lựa chọn loại xi măng thích hợp nhất.

Theo thành phần, xi măng chia thành 2 loại sau:

  • Xi măng PCB (xi măng có chất phụ gia): dùng cho các công trình nhà phố. Do có chất phụ gia nên sở hữu tính chống thấm, chống mốc.
  • Xi măng PC (xi măng tính): dùng chuyên biệt cho các công trình, kiến trúc lớn, cần chịu lực cao.
Xi măng là thành phần kết dính quan trọng nhất, đóng vai trò khá chủ chốt trong công tác xây, chát, đổ bê tông.
Xi măng là thành phần kết dính quan trọng nhất, đóng vai trò khá chủ chốt trong công tác xây, chát, đổ bê tông.

Top 3 cửa hàng vật liệu xây dựng quận Tân Bình

Thuận Thiên – Chuyên cung cấp giải pháp hố ga nhựa chất lượng cao

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Thuận Thiên tự hào là nhà cung cấp giải pháp hố ga nhựa chất lượng. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, tâm huyết và vô cùng tận tâm. Thuận Thiên có đa dạng kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiều dự án và kinh nghiệm R&D. Vậy nên, kim chỉ nam của Thuận Thiên là trở thành nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực. Tìm hiểu về các giải pháp ngăn chặn dòng chảy ngược và tái chế chất thải rắn. Tạo ra giá trị bền vững cho khách hàng và cổ đông của công ty.

Thuận Thiên - Chuyên cung cấp giải pháp hố ga nhựa chất lượng cao
Thuận Thiên – Chuyên cung cấp giải pháp hố ga nhựa chất lượng cao

Được thành lập vào năm 2017, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Thuận Thiên đã sở hữu bằng sáng chế về công nghệ. Đã và đang được công nhận tại hơn 100 quốc gia trên Thế Giới. Bên cạnh đó, Thuận Thiên độc quyền bán sản phẩm hố ga nhựa này trên toàn thị trường Việt Nam.

Cửa hàng vật liệu xây dựng quận Tân Bình Trường Sơn

Công ty Trường Sơn là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối các loại vật liệu xây dựng sắt thép, cát, gạch, đá, …Cửa hàng vật liệu xây dựng quận Tân Bình Trường Sơn tự hào là đơn vị phân phối vật liệu xây dựng lớn nhất nhì khu vực phía Nam. Đến với Trường Sơn, khách hàng sẽ hài lòng với sự phục vụ tận tình mà công ty mang lại. Đúng giờ – nhanh chóng – tận nơi – tiết kiệm chi phí, thời gian là những tiêu chí mà Trường Sơn cam kết. Một ưu điểm không thể không nhắc đến ở Trường Sơn là giá cả ở đây luôn thấp hơn 30% so với các đơn vị khác.

Đại lý Trang Long – Cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng nổi tiếng Tân Bình

Vật liệu xây dựng từ đại lý Trang Long cung cấp có bao gồm đa dạng nhiều mặt hàng như: gạch, ống, gạch Taplo, gạch men, cát, đá,
Vật liệu xây dựng từ đại lý Trang Long cung cấp có bao gồm đa dạng nhiều mặt hàng như: gạch, ống, gạch Taplo, gạch men, cát, đá,

Vật liệu xây dựng từ đại lý Trang Long cung cấp có bao gồm đa dạng nhiều mặt hàng. Có thể như: gạch, ống, gạch Taplo, gạch men, cát, đá, xi măng đa dụng, sắt thép, sơn, phụ gia …Bên cạnh đó, Trang Long còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn giúp đỡ, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Kinh doanh tận tâm, chu đáo mang đến sự hài lòng cho khách hàng là một trong những kim chỉ nam của Trang Long. Cùng với đó là chính sách hoạt động đề cao Chữ tín là trên hết. Thế nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng và đến với cửa hàng Trang Long. Khi có nhu cầu đặt mua vật liệu vật liệu xây dựng ở quận Tân Bình.

Trên đây là 3 cửa hàng, đơn vị và đại lý chuyên cung cấp các mặt hàng vật liệu xây dựng uy tín tại Tân Bình. Hogathongminh.vn tin chắc rằng bạn đọc có thể chọn được cửa hàng uy tín nhất nhé!