Shophouse là một loại hình bất động sản đang nở rộ và tạo ra cơn sốt tại thị trường Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng bất động sản này, nhiều mô hình nhà kiểu mới như vậy đã ra đời. Tiện nghi và hiện đại là những gì shophouse mang lại cho trải nghiệm người dùng. Vậy nên hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh vẻ đẹp của những căn hộ shophouse liền kề, nhộn nhịp trên thực tế nhé!

Shophouse – Mới mẻ đầy tiềm năng

Nhà phố thương mại mới mẻ đầy tiềm năng
Nhà phố thương mại mới mẻ đầy tiềm năng

Shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại. Đây là mô hình nhà ở kiểu mới, kết hợp hai nhu cầu cần thiết là nhà ở và kinh doanh thương mại. Shophouse không mới mới nhưng chưa bao giờ là cũ tại thị trường bất động sản Việt Nam. Bởi shophouse mang đến cho người dùng sự thông minh, đa năng, tiện dụng và vô cùng hiện đại.

Shophouse bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam vào năm 1998 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (TP. Hồ Chí Minh). Theo đó, những căn hộ tầng trệt của một số tòa chung cư trở thành cửa hàng kinh doanh. Thời gian gần đây, shophouse được xây dựng ở những nơi gần được đầu tư và phát triển ở những nơi có vị trí đắc địa, rất phù hợp với việc kinh doanh, buôn bán. 

Những tiện ích của loại hình shophouse mà bạn nên biết

Vì có vị trí đắc địa nên nhà phố thương mại có nhu cầu rất lớn
Vì có vị trí đắc địa nên nhà phố thương mại có nhu cầu rất lớn
  • Vị trí đặc địa: Nhà thương mại có vị trí rất thuận tiện, thường nằm ở trục chính hoặc gần khu chung cư đông đúc. Ngoài ra, một số shophouse còn nằm ở tầng trệt trệt của các căn hộ, tòa nhà lớn. Vì vậy, các căn shophouse rất thuận tiện trong việc kinh doanh, buôn bán.
  • Tính ứng dụng cao: shophouse đáp ứng nhu cầu về nhà ở và cửa hàng kinh doanh của cuộc sống hiện đại. Do đó, chủ nhân có thể dễ dàng sử dụng shophouse phù hợp với mục đích của mình.
  • Tính thanh khoản cao: Nhu cầu về shophouse trên thị trường là rất lớn. Vì shophouse rất phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người dân. Thế nhưng, nguồn cung shophouse không lớn khiến nhu cầu ngày càng khan hiếm. Chủ sở hữu hay nhà đầu tư có thể dễ dàng cho thuê hoặc bán lại khi cần.
  • Đặc biệt, các shophouse cũng nhận được sự yêu thích bởi thiết kế hiện đại, tiện lợi.

Những hạn chế của shophouse 

Tuy có rất nhiều những tiện ích rất phù hợp với nhịp sống hiện đại thế nhưng căn hộ thương mại cũng có những hạn chế nhất định. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư hay mua bán, bạn nên hiểu hết những hạn chế đó để có quyết định chính xác nhất nhé.

  • Giá thành cao: Đi kèm với những tiện ích vượt bậc của mình thì căn hộ thương mại cũng có giá thành khá cao. 
  • Thời hạn giấy chứng nhận: Một điểm hạn chế của shophouse chính là thời hạn sử dụng đất. Trong trường hợp là đất dự án của các chủ đầu tư, thời hạn sử dụng đất thường không quá 50 năm (mặc dù khi có nhu cầu sẽ được Nhà nước xem xét gia hạn sử dụng).

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh shophouse đẹp nhất

Rất nhiều người khi tìm hiểu về shophouse có nhu cầu được chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp của shophouse trên thực tế. Vậy nên, hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh những dãy nhà căn hộ shophouse liền kề, những shophouse nhà phố nhộn nhịp hay cả shophouse đẹp trên thực tế nhé.

Hình ảnh căn hộ shophouse liền kề

Hình ảnh căn hộ shophouse liền kề
Shophouse thường được xây dựng liền kệ rất thuận tiện.
Những căn hộ shophouse liền kề trông vô cùng ấn tượng
Những căn hộ shophouse liền kề trông vô cùng ấn tượng

Đầu tiên chính là hình hình ảnh những căn hộ shophouse liền kề được yêu thích nhất nhé. Nhà phố thương mại được xây dựng liền kề độc đáo và thuận tiện. Đây là những địa điểm lý tưởng để có thể kinh doanh, buôn bán. 

nơi có khu dân cư đông đúc
Những shophouse liền kề nơi có khu dân cư đông đúc

Hình ảnh shophouse đẹp

Không gian bên trong shophouse được bố trí vô cùng tinh tế và hiện đại
Không gian bên trong shophouse được bố trí vô cùng tinh tế và hiện đại
Hình ảnh shophouse nhộn nhịp, đẹp nhất
Cùng ngắm nhìn không gian bên trong của shophouse nhé

Không thể thiếu chính là những hình ảnh shophouse đẹp theo hơi hướm hiện đại, trẻ trung. Nhà phố được thiết kế riêng theo từng dự án. Nội thất thiết kế bên trong cũng cho cảm giác thoáng mát, rộng rãi. Ngoài ra, nhà phố thương mại còn được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Bất kể bạn yêu thích phong cách nào, thì chắc chắn cũng sẽ có những căn nhà phố phù hợp với sở thích đó. 

Hình ảnh shophouse nhộn nhịp

Hình ảnh shophouse đẹp nhộn nhịp
Cuộc sống xung quanh nhà phố thương mại vô cùng tiện nghi

Dưới đây là những bức ảnh về shophouse trên thực tế. Vì ở khu dân cư đông đúc nên shophouse rất nhộn nhịp. Dân cư đông đúc chính là ưu thế rất vượt trội. Điều này cũng khiến nhiều người muốn sở hữu một căn shophouse tại đây. 

Nhà phố thương mại rất được yêu thích khi kết hợp được cả hai nhu cầu của cuộc sống hiện đại
Nhà phố thương mại rất được yêu thích khi kết hợp được cả hai nhu cầu của cuộc sống hiện đại

Tổng quan

Shophouse là một mô hình bất động sản nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Bài viết trên đã cho bạn cái nhìn bao quát về shophouse. Cũng như hình ảnh những căn hộ shophouse đẹp, nhộn nhịp.

Để có được căn nhà phố hiện đại nhất, không thể thiếu hố ga thông minh của Thuận Thiên. Thuận Thiên chuyên cung cấp hố ga thông minh tạo nên những công trình chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Thuận Thiên ngay để được tư vấn nhé!