Khi bạn truy cập và sử dụng website này, bạn phải chấp nhận các điều khoản sau. Chúng tôi (Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Thuận Thiên) có thể báo trước hoặc không báo trước các thay đổi, chỉnh sửa, thêm và xóa bỏ các điều khoản bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật nội dung của trang web này.  

Giới hạn sử dụng 

Tất cả nội dung, tài nguyên trên trang web này được bảo vệ bởi luật bản quyền và các luật lệ áp dụng với từng quốc gia trên thế giới. Ngoại trừ mục đích sử dụng cá nhân hoặc sử dụng nội bộ không mang tính thương mại, bạn không được phép sử dụng (tất cả và không hạn chế các hình thức sao chép, chỉnh sửa, tái sử dụng toàn bộ các phần, tải dữ liệu, truyền dữ liệu, phân phối, đăng ký, bán, xuất bản ) bất kỳ tài nguyên nào của trang web, mà không được sự đồng ý của chúng tôi.  

Thương hiệu “THUẬN THIÊN” và tên các sản phẩm, tên các dịch vụ hoặc logo thương hiệu THUẬN THIÊN được sử dụng, trích dẫn và tham chiếu trên website là các tên thương mại hoặc tên thương mại đã được đăng ký của Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Thuận Thiên, hoặc bất kỳ các chi nhánh nào khác. Các tên sản phẩm khác hoặc tên các công ty khác sử dụng trong website thuộc sở hữu của các chủ sở hữu tương ứng.  

Từ chối bảo đảm  

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại trong quá trình bạn truy cập đến trang web, hoặc không thể truy cập đến trang web. Chúng tôi có thể thay đổi và chỉnh sửa nội dung của trang web hoặc có thể hoãn, dừng cung cấp các dịch vụ qua trang web bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào trong quá trình thay đổi, sửa chữa nội dung hoặc do không thể sử dụng trang web này.  

Tính sẵn có của các sản phầm và dịch vụ  

Các sản phẩm và dịch vụ trên trang web này có thể không sẵn có để mua ở khu vực hoặc địa phương của bạn. Bạn nên liên hệ với văn phòng công ty chúng tôi để biết các sản phẩm và dịch vụ cụ thể có sẵn ở khu vực bạn sinh sống hay không.  

Các tài liệu sẵn có trên website 

Chúng tôi cung cấp cho bạn các tài liệu liên quan đến hướng dẫn sử dụng sản phẩm và các tài liệu cung cấp các thông số kỹ thuật kịp thời trên website này. Bạn có thể sử dụng tài liệu này cho mục đích phi thương mại hoặc mục đích cá nhân hay mục đích sử dụng sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tài liệu này. Tài liệu này được ban hành trên website này có thể mắc các lỗi do in ấn. Với các thông tin thay đổi định kỳ được thêm vào, chúng tôi chỉ duy trì các phiên bản cập nhật mới nhất của các tài liệu này trên website. Nếu chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có những khác biệt so với các thông số kĩ thuật, điều này có thể là do các tài liệu riêng cho từng sản phẩm và dịch vụ có sự khác biệt đôi chút. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể yêu cầu xác định phiên bản tài liệu mà bạn đang sử dụng có đúng hay không.  

Gửi và nhận Thư điện tử qua website

Chúng tôi không đảm bảo rằng bất kỳ e-mail nào gửi từ website sẽ được bạn nhận hoặc được chúng tôi nhận. Nếu bạn gửi hoặc chúng tôi gửi. Chúng tôi không đảm bảo về an toàn bí mật thông tin của e-mails trong quá trình truyền nhận dữ liệu trên internet.

Yêu cầu báo giá & hỗ trợ

Khi xem các mô tả kỹ thuật trên website, nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá, kèm theo các điều khoản thương mại chung. Nếu có gì chưa rõ về thông số kỹ thuật, ứng dụng, bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ký kết hợp đồng mua bán/Hợp đồng dịch vụ

Hợp đồng mua bán được thiết lập khi bạn đồng ý sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi, thông qua báo giá đã được bạn xem xét kỹ lưỡng. Trong hợp đồng có các điều khoản cụ thể, và Hợp đồng là văn bản có giá trị pháp lý cao nhất về trách nhiệm của 2 bên.

Hợp đồng dịch vụ được thực hiện trong trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian giao hàng: Tùy sản phẩm, sẽ được ghi rõ trong báo giá và hợp đồng

Chính sách thanh toán: Tùy sản phẩm, sẽ được ghi rõ trong báo giá và hợp đồng

Chính sách bảo hành: Tùy sản phẩm, sẽ được ghi rõ trong báo giá và hợp đồng

Chính sách đổi trả hàng hóa & hoàn tiền: Tùy sản phẩm, sẽ được ghi rõ trong báo giá và hợp đồng

Hướng dẫn thanh toán: Việc thanh toán được thực hiện bằng hình thức trả tiền mặt (dưới 20tr đồng), hoặc chuyển khoản qua Ngân hàng.

Thông tin Ngân hàng:

Số tài khoản: 994499888 tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) – Chi nhánh Hồ Văn Huê

Công ty thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THUẬN THIÊN

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh phục vụ.